Bánh Pudding Chocolate Hạt Chia không chỉ thơm ngon còn cực dễ để thực hiện. Chỉ cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu và cho tất cả vào máy xay – Pudding ngon lành đã sẵn sàng để thưởng thức!
Pudding là một loại bánh tráng miệng có nguồn gốc từ nước Pháp. Sữa là nguyên liệu chính của loại bánh này nên có thể nói pudding khá giàu dinh dưỡng.
Ngày nay pudding được sáng tạo với nhiều công thức, nguyên liệu khác nhau nên được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể tăng giá trị dinh dưỡng của pudding bằng cách kết hợp cùng các nguyên liệu giàu dinh dưỡng như hạt chia, bột cacao, quả chà là,…
Oma mách bạn cách làm Bánh Pudding Chocolate Hạt Chia rất hấp dẫn, lại tốt cho sức khỏe. Sẵn sàng vào bếp cùng Oma thôi nào!
Tham khảo bài viết “Tảo Lục Chlorella siêu thực phẩm bạn nên bổ sung mỗi ngày!” Tại đây!
Công thức làm Pudding Chocolate Hạt Chia
Nguyên liệu
- 480ml sữa tươi không đường
- 104 gram hạt chia hữu cơ
- 48 gram bột ca cao
- ¼ cốc đường, đường dừa hoặc một vài quả chà là
- 1 muỗng cà phê vani
Tham khảo bài viết “Lợi ích của Quả Chà Là – Tại sao bạn nên ăn Chà là!” Tại đây!
Cách thực hiện
Bước 1:
Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố. Xay với tốc độ cao trong 5 phút cho đến khi hỗn hợp mịn hoàn toàn.
Bước 2:
Đổ pudding vào bát hoặc cốc nhỏ. Để trong tủ lạnh khoảng 2 giờ hoặc qua đêm.
Thêm một chút vụn dừa, các loại hạt, sôcôla hay thưởng thức cùng kem sẽ tăng hương vị thơm ngon cho bánh pudding của bạn!
Tham khảo bài viết “Hạt Chia – một trong những thực phẩm lành mạnh nhất hành tinh” Tại đây!
Lời kết
Bánh Pudding Chocolate Hạt Chia là tất cả những gì bạn tìm kiếm trong một chiếc bánh pudding sôcôla hoàn hảo. Giàu dinh dưỡng, mềm mịn và ngon lành.
Chỉ với một bước thực hiện, vào bếp và sẵn sàng cho món pudding tráng miệng hoàn hảo thôi nào!
Tham khảo bài viết “Nho Khô: Món ăn vặt lạnh mạnh và tốt cho sức khỏe!” Tại đây!
Đừng quên địa chỉ mua sản phẩm hữu cơ uy tín tại Oma Mart bạn nhé!