Đặc điểm :
không chứa gluten, bột mịn, giàu chất xơ và protein, chất nhẹ không nặng đặc như bột mì.
Công dụng của đậu gà :
– Giàu protein : 100g đậu gà cung cấp 8,9g protein, đáp ứng 19% lượng protein cần thiết mỗi ngày cho cơ thể : là thực phẩm lý tưởng cho chế độ ăn kiêng, vegan, ăn chay thực dưỡng…
– Giàu chất xơ hòa tan (hỗ trợ hấp thu và chuyển hóa các chất) và tinh bột kháng (resistant starch) : kích thích sự phát triển vi lợi khuẩn bifidobacterium, giúp củng cố hệ đường ruột và ngăn ngừa bệnh ung thư đại trực tràng.
– Chứa đường đa với chỉ số glycemic rất thấp (35), tốt cho người bị bệnh tiểu đường.
– Không chứa gluten, phù hợp với những người bị dị ứng hoặc không dung nạp gluten.
– Chứa vitamin B (axit folic) và chất sắt : được khuyên dùng cho mẹ bầu và mẹ cho con bú.
Thành phần : 100% bột đậu gà hữu cơ.
Hướng dẫn sử dụng
– Sử dụng như thành phần bổ sung hoặc thay thế bột mì trong các công thức làm bánh, pancake, bánh chiên giòn…
– Thành phần chính trong nhiều công thức chăm sóc là mịn trắng da có nguồn gốc từ Ấn (bột bessan).
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ hữu cơ AB (Agriculture Biologique) & Eu