Giấm táo hữu cơ Bragg được làm từ những quả táo hữu cơ tươi ngon và đầy dinh dưỡng, là thương hiệu được tin dùng nhiều nhất ở Mỹ cũng như trên toàn thế giới.
Trong giấm táo vẫn còn nguyên “con giấm” có rất nhiều công dụng hữu hiệu mà giấm tiệt trùng không có được.
Giấm táo được dùng nhiều trong đời sống hàng ngày như dùng để làm gia vị trong các món ăn, dùng để chăm sóc da, vệ sinh nhà cửa hoặc kết hợp với mật ong giúp giảm cân và thanh lọc cơ
5 CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG VỚI GIẤM TÁO
1. Nước uống giấm táo với trà xanh
Nước uống giải nhiệt với giấm táo và trà xanh
Một công thức uống với hương vị tươi mát, lại giúp thanh lọc cơ thể.
Cả nhà cùng thử nhé
Nguyên liệu:
240ml nước trà xanh
120ml nước lạnh
1 cup đá lạnh
1/2 tsp mật ong
2 tbs Giấm táo hữu cơ Bragg
Thực hiện:
Trà xanh túi lọc bạn hãm lấy 240ml nước trà, sau đó thêm nước lạnh, mật ong và giấm táo vào khuấy đều.
Thêm đá lạnh và thưởng thức thôi.
2. Công thức nước uống Sangaria tuyệt hảo, tốt cho sức khỏe.
Sangaria là tên một loại cocktail rất được ưa chuộng nổi bật bởi màu đỏ quyền lực. Chúng không chỉ ngon về hương vị mà còn rất đẹp và bắt mắt về phần hình thức. Bữa tiệc trong kì nghỉ lễ sẽ không trọn vẹn nếu không có món Sangaria thơm ngon này.
Cùng sáng tạo 1 chút với công thức Sangria từ những nguyên liệu đặc biệt và rất healthy nhé.
Nguyên liệu:
1 quả táo đỏ cắt lát
1 quả chanh
¼ cốc nam việt quất
480ml nước ép táo lựu
3 muỗng canh giấm táo hữu cơ Bragg
1 muỗng canh mật cây thùa
1 trà túi lọc
½ thanh quế
2 hoa hồi
Cách làm:
Làm nóng lò ở 400 độ F.
Vắt chanh vào táo đã cắt lát. Đặt táo, nam việt quất và lựu và khay nướng nướng trong vòng 30’.
Trộn nước éo táo lựu với giấm táo hữu cơ Bragg và mật cây thùa.
Làm nóng một nồi nhỏ ở lửa vừa. Thêm quế hồi vào nồi rang sơ đến khi có mùi thơm. Đổ nước trái cây đã trộn bên trên váo đun sôi. Thêm trà túi lọc và ủ trong 2-3 phút. Lấy túi trà ra và lấy trái cây ra khỏi lò thêm vào nước trái cây. Đậy nắp lại để trong 2h.
Món nước uống đã sẵn sang, trang trí với táo tươi, lựu, năm việt quất và một thanh quế.
Thưởng thức thôi.
3. Sinh tố Nghệ Gừng, Chanh, Giấm táo
Bạn thèm chút gì đó ngọt ngào nhưng lại tốt cho sức khỏe! Hãy thử món sinh tố Nghệ Gừng Chanh này với chút Giấm táo và 1 muỗng kem Vani.
Nguyên Liệu:
Chút xíu gừng, nghệ (có thể dạng bột)
¼ quả chanh
240ml nước
1-2 thìa cà phê giấm táo hữu cơ Bragg
1,5 muôi canh kem vani
Thực hiện:
Hòa Giấm táo vào nước, thêm nghệ gừng và nước cốt chanh,
Cuối cùng thêm kem vani đánh đều và rót ra cốc thưởng thức thôi.
4. Mocktail Đào – Giấm Táo
Cách làm đơn giản thật nhanh chóng dưới 15’ ta đã có những ly nước thơm ngon.
Nguyên Liệu:
½ quả đào
5-6 lá bạc bà
½ muỗng canh giấm táo hữu cơ Bragg
¼ quả chanh, lấy nước ép
1 muỗng cà phê mật ong hòa cùng 1 muỗng cà phê nước
350ml nước có ga
Đá viên
Cách làm:
Cho đào và lá bạc hà vào bình lắc, dùng muỗng nghiền nhuyễn. Sau đó thêm 4-5 viên đá nhỏ.
Đổ Giấm táo hữu cơ Bragg, nước mật ong và nước chanh vào.
(Tip: nước mật ong theo công thức đơn giản tỉ lệ 1:1, đun trên bếp, bạn có thể làm nhiều và dùng dần.)
Lắc đều hỗn hợp để các hương vị hòa quyện.
Chuẩn bị 2 ly đầy đá, đổ đều hỗn hợp mocktail vào cả 2 ly. Rót đầy ly bằng nước có ga.
Cuối cùng trang trí ly nước với lá bạc hà và đào lát.
5. Mocktail Gừng- Quế – Ớt Cayenne và Giấm Táo
Những nguyên liệu tuyệt vời thật tốt cho sức khỏe kết hợp với nhau trong một ly nước.
Thơm nồng có thể không thêm đá và uống trong những ngày lạnh.
Nguyên Liệu:
¾ cup nước
2 thìa cà phê giấm táo hữu cơ Bragg
2 thìa nước cốt chanh
1 thìa cà phê gừng xay hoặc bột
1 chút bột ớt cayenne
1 thìa cà phê mật ong
Nước có ga tùy thích
Thực hiện:
Cho tất cả các nguyên liệu vào bình lắc, ngoại trừ nước có ga.
Lắc đều sau đó đổ ra ly, thêm nước có ga lên trên và thưởng thức thôi.
Chúc các bạn thành công !!!