TẠI SAO BẠN NÊN UỐNG HẠT CHIA HÀNG NGÀY ?
HẠT CHIA -TẶNG PHẨM TỪ MẸ THIÊN NHIÊN -THẦN DƯỢC CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN.
Hạt chia hữu cơ là thực phẩm với nguồn dinh dưỡng rất lớn, hiếm có trong thế giới thực phẩm, đặc biệt nó chứa những vi chất mà chúng ta khó có thể bổ sung được bằng thuốc bổ như:
Đạm chất lượng cao nhưng không chứa cholesterol;
Chất xơ Gấp 3,5 lần Chất xơ so với yến mạch;
Omega-3-6-9 (gấp 8 lần cá hồi)..
Những tác dụng không ngờ từ hạt chia :
1 – Tốt cho hệ tiêu hóa
Hạt chia rất nhiều chất xơ, mỗi ngày sử dụng 1 thìa cà phê hạt chia sẽ cung cấp đủ lượng chất xơ cần thiết cho một ngày. Chất xơ có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể như:
– Hỗ trợ quá trình tiêu hóa: Chống táo bón bệnh thường gặp ở bà bầu khi mang thai
– Giảm Cholesterol trong máu
– Hỗ trợ điều hòa đường huyết trong máu.
– Hỗ trợ giảm cân
– Hỗ trợ giảm nguy cơ ung thư đại tràng và ung thư vú
2 – Tốt cho tim mạch
– Cholesterol tăng cao là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh tim mạch, do vậy bạn cần có chế độ ăn uống và bổ sung dưỡng chất hợp lý để tốt cho tim mạch.
– Tuy nhỏ bé, nhưng hạt chia chứa nhiều Omega-3 hơn cá Hồi và Omega-3 rất tốt trong việc bảo vệ tim mạch bằng cách giảm huyết áp các cholesterol xấu và chứng viêm. Chứng viêm là một trong những nguyên nhân tạo ra căng tức mạch máu và bệnh tim. Vì vậy sử dụng hạt chia đúng cách sẽ tăng cường bảo vệ tim mạch.
3 – Hỗ trợ chữa trị bệnh tiểu đường
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Argentina, hai yếu tố thuận lợi cho sự phát triển của bệnh Tiểu Đường là: Rối loạn Lipid máu (quá nhiều mỡ trong máu) và rối loạn kháng Insulin. Hạt chia có thể ngăn ngừa các rối loạn chuyển hóa đó.
4 – Tăng cường năng lượng và trao đổi chất
Bằng việc thêm hạt chia vào khẩu phần ăn mỗi ngày có thể tăng cường sự trao đổi chất và đốt cháy mỡ bụng. Các nghiên đã chỉ ra rằng ăn kiêng với hạt chia cũng làm giảm béo bụng một cách rất tích cực.
5 – Hạt chia rất tốt cho phụ nữ mang thai
Khi mang thai, phụ nữ cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất để thai nhi được phát triển toàn diện và Hạt chia có chứa chất Folat, dưỡng chất quan trọng giúp hệ thần kinh và não bộ của thai nhi phát triển tốt trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Hơn nữa, hạt chia còn chứa rất nhiều khoáng chất như: Omega-3, Sắt, Canxi, Photpho, Magie, Vitamin A…rất cần thiết cho bà bầu.
6 – Giúp xương chắc khỏe
– Theo gợi ý của nhà sản xuất, mỗi ngày bạn nên dùng 15-20g hạt chia để bổ sung thêm lượng Canxi cần thiết cho một ngày. Canxi là chất cơ bản để xương chắc khỏe.
– Hạt chia cũng chứa Boron, một chất dinh dưỡng thiết yếu khác để xương chắc khỏe. Boron giúp chuyển hóa Canxi, Magie, Mangan, Photpho để phát triển xương và bắp.
7 – Phát triển cơ bắp và giảm cân
– Hạt chia được xếp hạng cao trong số các cây trồng chứa Protein nguồn gốc thực vật. Và đó là lý do mà siêu thực phẩm này được tiêu thụ rất nhiều bởi những người muốn phát triển cơ bắp, giảm béo và cân bằng lượng đường trong máu.
– Việc giàu các khoáng chất như Canxi, Phốt pho, Magie, Mangan, Sắt cũng giúp các vận động viên lấy lại các các chất dinh dưỡng khi tập luyện.
– Hạt chia có thể hấp thụ nước gấp 12 lần trọng lượng hạt. Do đó, nó làm bạn có cảm giác no lâu và giảm cảm giác thèm đường.
– Hạt chia cũng chứa nhiều chất kẽm. Chúng giúp cơ thể tăng cường Leptin, một hooc môn quan trọng trong việc kiểm soát sự trao đổi chất, thèm ăn và tiêu hao năng lượng. Việc này tác động lớn đến việc hình thành cơ bắp của bạn.
8 – Cải tạo làn da và chống lão hóa
Các nhà nghiên cứu Mexico đã chỉ ra rằng hạt chia có lượng Phenolic tự nhiên cao (chất chống oxi hóa) giúp làm đẹp da, tóc và hỗ trợ chống lão hóa hiệu quả.
Hạt chia hữu cơ Naturgreen
Sản phẩm từ Mỹ, Pháp & Tây Ban Nha hàng nhập khẩu – Uy tín làm nên thương hiệu.