Hạt bí hữu cơ tách vỏ Davert 250g
Thành phần 100% hạt bí hữu cơ nguyên chất đã tách vỏ.
– Chứa hàm lượng phytosterol, Hợp chất L
– tryptophan cao
– Giàu kẽm, Vitamin E và các Vitamin nhóm B
Công dụng:
– Giảm nồng độ cholesterol xấu: Trong hạt bí ngô có hàm lượng phytosterol cao – Đây là một chất chống oxy hóa có tác dụng loại bỏ các cholesterol xấu trong cơ thể.
– Giúp bạn ngủ ngon: Hợp chất L- tryptophan trong hạt bí ngô chính là tác nhân giúp bạn có giấc ngủ tốt và giảm trầm cảm.
– Chống loãng xương: Với tính chất giàu kẽm, hạt bí ngô dễ dàng được coi là một thực phẩm tự nhiên có tác dụng chống lại bệnh loãng xương. Cơ thể thiếu kẽm chính là nguyên nhân khiến cho xương không được chắc khỏe, tỉ lệ loãng xương cao.
– Đẩy lùi lão hóa: Với hàm lượng vitamin E cao (100g chứa 35,1mg vitamin E), hạt bí ngô được coi là một “trợ thủ đắc lực” cho nhan sắc và sức khỏe của bạn. Vitamin E có tác dụng như một chất chống oxy hóa, vì vậy, ăn hạt bí ngô cũng giúp bạn tránh được lão hóa, thúc đẩy sức khỏe của các tế bào trong cơ thể.
– Kháng viêm, tốt cho tiêu hóa: Hạt bí ngô chứa nhiều beta-carotene, một chất chống ô xy hóa và kháng viêm cực mạnh, giảm nguy cơ đột quỵ. Hạt bí cũng có hàm lượng chất xơ cao, giúp cơ thể loại bỏ chất độc khỏi đường tiêu hóa và ngăn ngừa chứng táo bón.
– Có lợi cho tiền liệt tuyến: Dầu trong hạt bí ngô làm giảm bớt tình trạng đi tiểu khó khăn – vốn là hậu quả của sự phình to tuyến tiền liệt gây ra.
Cách dùng:
– Có thể dùng làm sữa hạt bồi bổ cơ thể, ăn liền hoặc trộn cùng snack, sữa chua, ngũ cốc, và sinh tố.