Bột nở hữu cơ Biovegan 17g
✔Xuất xứ: Đức.
✔Công dụng:
– Làm các loại bánh bông hơn, mềm hơn (pancake, cupcake, bông lan ..)
✔Thành phần:
– Bột nở hữu cơ Biovegan được sản xuất từ các loại hạt nguyên cám hoàn toàn hữu cơ.
– Bột gạo ngũ cốc nguyên hạt.
– Tinh bột ngô.
– Gạo nguyên hạt mảnh.
– Kiều mạch và bột chua bột, kiều mạch wholemeal bột.
– Chất làm đặc.
– Bột nở, muối biển.
✔Cách sử dụng:
– Cho bột nở vào bột trộn đều để làm các loại bánh.
LƯU Ý:
Nếu làm bánh mì các chị dùng “MEN NỞ’ nhé, đây là bột nở ạ, tránh dùng nhầm làm bánh sẽ không thành công ạ.