Bạn có biết Chùm ngây được biết đến là loại rau có nhiều dinh dưỡng bậc nhất, xếp nhóm thực phẩm tần số cao bởi chứa rất nhiều canxi, vitamin C, A, protein.
Thành phần:
– Bột lá chùm ngây hữu cơ được chứng nhận.
– Được làm khô bằng đông lạnh và xay thành bột mịn mà không có chất độn, hương vị, chất làm ngọt hoặc chất tẩy bổ sung
– Khối lượng: 200g.
Công dụng:
– Cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể.
– Bổ sung vitamin A, C, E, Canxi.
– Hỗ trợ chống oxi hóa cho cơ thể.
– Lợi tiểu, hạ huyết áp, chống viêm sưng hiệu quả.
Cách sử dụng:
– 4g trộn với sữa chua, nước ép, sinh tố, làm bánh ăn mỗi ngày dành cho người lớn.
– Trẻ em sử dụng 1-2g mỗi ngày.