Bột bắp hữu cơ nguyên cám Bob’s Red Mill
Xuất xứ: Mỹ
Bột bắp hữu cơ nguyên cám Bob’s Red Mill được chứng nhận hữu cơ USDA
Ưu điểm sản phẩm: Công thức đặc biệt giúp sản phẩm giữ lại nguyên vẹn các dưỡng chất, chất xơ và không tạo ra quá nhiều mảnh vụn.
Mô tả
Bắp là một loại nguyên liệu khá phổ biến của người Việt. Đặc biệt là bột bắp với giá trị dinh dưỡng được sử dụng trong chế biến các loại bánh…
Đứng trước mối lo ngại về thực phẩm biến đổi gen nói chung và bắp biến đổi gen nói riêng, người tiêu dùng thông thái đã tin dùng thực phẩm hữu cơ nói không với GMOs. Bột bắp hữu cơ nguyên cám Bob’s Red Mill với thành phần 100% bột bắp hữu cơ an toàn và tiện dụng cho bạn.
Công thức đặc biệt giúp sản phẩm giữ lại nguyên vẹn các dưỡng chất, chất xơ và không tạo ra quá nhiều mảnh vụn. Các món ăn của bạn sẽ không chỉ giữ mùi vị bắp đặc trưng mà còn có vị ngọt tự nhiên đến từ sản phẩm.
Thành phần
Bột bắp hữu cơ nguyên cám được làm từ 100% bột bắp nguyên chất
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu
Mỗi 29g bột cung cấp 110kcal năng lượng, tổng chất béo 1g, tổng cacbonhidrate 22g, protein 2g.
Cách bảo quản
Để sản phẩm nơi khô mát, đảm bảo điều kiện an toàn hợp vệ sinh
Cách sử dụng
Trộn bột bắp hữu cơ nguyên cám với trứng, dầu thực vật, hạt tiêu xanh, hành tây, sữa không béo, muối. Sau đó bỏ vào lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F (~176 độ C) trong vòng 1 giờ.
Hoặc làm nguyên liệu trong công thức làm các món ăn khác tùy sở thích.