Bơ Ghee hữu cơ Organic Valley
Xuất xứ: USA
Chứng nhận hữu cơ USDA
dùng cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên
Chịu nhiệt cao, thích hợp chiên xào cao lửa. Dùng để nấu ăn, làm bánh hoặc ăn trực tiếp cùng bánh mỳ và các món ăn khác. Không cần để tủ lạnh
Khác với các loại Bơ thông thường khác, Bơ hữu cơ Ghee không cần bảo quản tủ lạnh, có thể để ở nhiệt độ thường trong phòng mà không bị chua. Bơ Ghee có thể được chế biến chiên xào ở nhiệt độ cao hoặc dùng ăn liền.
Ghee Butter là một lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ mê bơ. Bơ ghee hữu cơ được làm từ sữa bò ăn cỏ tự nhiên, qua các công đoạn phức tạp được thực hiện hoàn toàn thủ công. Bởi vậy bơ ghee giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon tự nhiên.
Sản phẩm an toàn không chứa:
– Free gluten
– Free salt
– Lactose free
– Casein free
– KHÔNG có kháng sinh, hormon tổng hợp, thuốc trừ sâu độc hại hoặc thực vật biến đổi gen GMO
Sản phẩm dùng với bánh mì bơ tỏi, nui xào bơ, mì ý trộn bơ, sandwich phết bơ, beefsteak, rau củ xào bơ tỏi…
BẢO QUẢN: Lưu trữ ở nơi khô mát và tối để có hương vị tối ưu. Giữ hộp kín khi không sử dụng.