Bánh tráng gạo lứt hữu cơ Vietsuisse 200g
Bánh tráng gạo lứt hữu cơ Vietsuisse 200g
Xuất xứ: Việt Nam
Chứng nhận hữu cơ USDA
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Thành phần: Gạo lứt hữu cơ (30%), tinh bột khoai mì hữu cơ (69.7%), muối (0.3%).
– Không sử dụng hoá chất bảo quản.
– Nguyên liệu hữu cơ đạt chứng nhận USDA Organic
– Quy trình sản xuất và đóng gói khép kín theo tiêu chuẩn của EU và USDA
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Do giữ lại được các dưỡng chất ở lớp vỏ hạt gạo, gạo lứt cung cấp nhiều chất xơ, protein, chất chống oxy hoá, vitamin (B1, B2, B3, B6, E), chất khoáng (sắt, kẽm, đồng, selen, canxi, magiê, kali), và các tinh dầu tự nhiên có lợi.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Nhúng sơ bánh tráng qua nước, dùng để cuốn chả giò, gỏi cuốn, và các món cuốn khác. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Để nơi khô ráo, thoáng mát. Gói kín sau khi sử dụng.
HẠN SỬ DỤNG
1 năm kể từ ngày sản xuất