Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo cả tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic.
Xuất xứ: Mỹ.
Thành phần dinh dưỡng:
Bột lợi khuẩn vị socola của Organic Traditions là sự kết hợp của các loại bột được xay lanh như hạt lanh, chia, gai dầu. bột cacao, dừa vụn, acacia, quế cũng như lợi khuẩn.
Sản phẩm hoàn toàn không chứa gluten, cung cấp một lượng dồi dào chất xơ, vitamin, chất khoáng, chất chống oxi hóa và omega – 3 từ thực vật. Bột từ các hạt nhẹ, hấp dẫn này có thể thêm vào chế độ ăn của bạn như một nguồn cung cấp chất xơ và dinh dưỡng chọn lọc.
Mỗi một thìa lớn ( 10g ) cung cấp 1 tỉ lợi khuẩn giúp cho đường tiêu hóa khỏe mạnh. Dòng probiotic cao cấp Bacillus coagulans GBI-30 6086 có khả năng sống sót tốt, ổn định, an toàn và hiệu quả cao. Chúng có thể sống sót trong dịch vị, không yêu cầu để tủ mát, và có thể thêm đồ uống nóng hay lạnh đều được. Bên cạnh đó gôm Acacia là một dạng chất xơ prebiotic giúp cho hỗn hợp có tác dụng cộng hưởng. Bột hoàn toàn không thêm chất độn, phụ gia, chất bảo quản, chất tạo màu hay đường mía. Bột đơn giản là siêu thực phẩm ngon và bổ dưỡng.
Để xay các hạt nhiều omega 3 như chia, lanh thật không đơn giản. Quá trình xay xát độc quyền của Organic Tradtions cắt lát hạt mà không cần nghiền chúng hoặc ép chúng qua lưới hoặc lưới lọc. Điều này giảm thiểu quá trình oxy hóa và sự suy giảm hậu quả của các chất dinh dưỡng tinh tế. Kết quả cuối cùng là một loại bột hoàn hảo được xay xát hoàn toàn và giữ được tối đa dinh dưỡng.
Cách dùng:
Có thể cho bột vào nước, nước dừa, nước ép, cà phê, trà, shakes, sữa chua, ngũ cốc ăn liền, yến mạch ăn liền, cháo, trái cây, pudding, nước ép táo, bánh pancake, bánh mì, đồ nướng, salad, súp, các món rán…
Bảo Quản:
Bảo quản khô ráo, thoáng mát. Nên bảo quản tủ mát sau khi mở túi.
Dành cho bé từ 12 tuổi trở lên