Táo Đỏ Hữu Cơ Green Nature 500g
Táo đỏ là món bổ dưỡng nên có trong nhà, dùng cho trẻ nhỏ, phụ nữ rất tốt. Món hầm, hãm trà… “Một ngày ăn 3 quả táo, cả đời không lo bị già”. Đặc điểm nổi bật của táo đỏ hữu cơ là chứa hàm lượng Vitamin cực cao, mệnh danh là loại quả bổ nhất, bổ trung ích khí, dưỡng huyết sinh luật.
Thông tin:
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ JAS, USDA organic, ECO.
Size loại 1, 9 quả/ 100g nên trái rất to và ngon.
Công dụng:
Táo đỏ hữu cơ khô tuy hàm lượng Vitamin ko bằng tươi nhưng hàm lượng sắt lại tăng cao, hơn nữa dinh dưỡng dễ được hấp thu hơn, thích hợp để nấu ăn bồi bổ cơ thể.
Cách chế biến:
Hồng táo ngâm nước nóng, dưỡng gan bài độc
Chỉ một chi tiết nhỏ trong việc ngâm hồng táo sẽ quyết định công hiệu của nó cao hay thấp. Nên cắt táo ra trước khi ngâm để các dưỡng chất được tiết ra hoàn toàn.
Hồng táo ngâm trà, bổ khí bảo vệ họng
Hồng táo đem sao đen đi rồi đem ngâm trà uống, có thể chữa lạnh bụng, đau dạ dày. Nếu cho thêm long nhãn thì sẽ được tách trà bổ huyết bổ khí, thích hợp với những người như giáo viên, doanh nhân, những người có tần suất nói tương đối nhiều.
Hồng táo hầm canh, trị ho nhuận phổi
Nguyên liệu: Ngân nhĩ 20g (khoảng nửa cái), Hồng táo 20 quả, đường cát 60g (có thể tùy vào khẩu vị của từng người mà thêm bớt lượng)
Cách làm: Đem ngân nhĩ ngâm trong nước trắng, ngắt bỏ cuống, cắt thành miếng nhỏ, cho cùng hồng táo và đường cát vào trong nồi, cho thêm 6 bát nước. Để lửa to đun sôi, sau đó vặn lửa nhỏ đun âm ỉ trong 30 phút là có thể tắt bếp.