Táo đỏ hữu cơ Amavie Foods 450g
Táo đỏ được người Trung Quốc ví là loại quả đến từ thiên đường. Từ xa xưa trong Đông Y, Táo đỏ luôn được biết là một loại quả giúp bồi bổ cơ thể, lợi gan tỳ, bổ phổi. Cũng chính nhờ rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ mà táo đỏ ngày càng được nhiều người quan tâm và trở nên phổ biến trên cả thế giới.
Thông tin:
Táo đỏ hữu cơ Amavie Foods 450g
Xuất xứ: China
Chứng nhận hữu cơ USDA, EU
Công dụng:
Táo đỏ hữu cơ khô tuy hàm lượng Vitamin ko bằng tươi nhưng hàm lượng sắt lại tăng cao, hơn nữa dinh dưỡng dễ được hấp thu hơn, thích hợp để nấu ăn bồi bổ cơ thể.
Táo đỏ là thực phẩm giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất, ít calo, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Cách chế biến:
Hồng táo ngâm nước nóng, dưỡng gan bài độc
Chỉ một chi tiết nhỏ trong việc ngâm hồng táo sẽ quyết định công hiệu của nó cao hay thấp. Nên cắt táo ra trước khi ngâm để các dưỡng chất được tiết ra hoàn toàn.
Hồng táo ngâm trà, bổ khí bảo vệ họng
Hồng táo đem sao đen đi rồi đem ngâm trà uống, có thể chữa lạnh bụng, đau dạ dày. Nếu cho thêm long nhãn thì sẽ được tách trà bổ huyết bổ khí, thích hợp với những người như giáo viên, doanh nhân, những người có tần suất nói tương đối nhiều.
Hồng táo hầm canh, trị ho nhuận phổi
Nguyên liệu: Ngân nhĩ 20g (khoảng nửa cái), Hồng táo 20 quả, đường cát 60g.
Cách làm: Đem ngân nhĩ ngâm trong nước trắng, ngắt bỏ cuống, cắt thành miếng nhỏ, cho cùng hồng táo và đường cát vào trong nồi, cho thêm 6 bát nước. Để lửa to đun sôi, sau đó vặn lửa nhỏ đun âm ỉ trong 30 phút là có thể tắt bếp.
Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.