Đặc điểm sữa hạnh nhân hữu cơ La Mandorle:
- Không chứa lactose, không chứa gluten và đậu nành.
- Chứa 6% hạnh nhân đã tách béo bán phần : nguồn cung cấp dồi dào đạm, can xi và magnesium.
- Bổ sung tảo Lithothame : tăng cường can xi và magnesium hiệu quả và chất lượng nhất.
- Không thêm đường.
- Có thể dùng như thức uống và nguyên liệu trong các công thức làm bánh hoặc món ăn mặn.
- Thực phẩm nguồn gốc thực vật hoàn hảo thay thế cho thức uống nguồn gốc động vật.
- Sản phẩm VEGAN.
- 1 ly sữa nước hạnh nhân La Mandorle 200ml cung cấp 4g protein và hơn 240mg canxi, tương đương 30% nhu cầu chuẩn mỗi ngày ở người lớn (8400kJ / 2000 kcal).
- Protein trong sữa giúp tăng cường và duy trì sức khoẻ của xương và cơ bắp.
- Canxi góp phần vào sự duy trì sức khoẻ của xương và răng.
- Magnesium giúp giảm mệt mỏi, tăng cường các chức năng của hệ thần kinh và cơ bắp, duy trì sức khoẻ cho xương và răng.
- Dùng sữa hạnh nhân La mandorle hàng ngày sẽ cung cấp những giá trị dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, bổ sung thêm cho một chế độ ăn cân bằng và một cuộc sống khoẻ mạnh.
Thành phần :
Nước tinh khiết, hạnh nhân tách béo bán phần hữu cơ 6% (Sicil hoặc/và Tây Ban Nha), tảo biển Lithothamnium Calcareum (giàu can xi), carraghenane chiết xuất tảo đỏ, chiết xuất va ni hữu cơ.
Hướng dẫn sử dụng:
Lắc đều trước khi sử dụng. Sản phẩm có thể có hiện tượng tách nước do tính chất tự nhiên của các thành phần.
Bảo quản tủ lạnh sau khi mở nắp và sử dụng trong vòng 3 ngày.
Bảng thành phần dinh dưỡng (Giá trị trung bình cho 100 ml)
- Năng lượng : 37 kcal (155 kJ)
- Chất béo : 3 g
- Chất béo bão hòa : 0.27 g
- Glucid : 0.5 g
- Đường : 0.3 g
- Protein : 2 g
- Muối : 0.01 g
- Canxi : 121 mg (15% nhu cầu chuẩn mỗi ngày ở người lớn (8400 kJ/2000 kcal)).
Sản phẩm được sản xuất tại Pháp và chứng nhận hữu cơ Agriculture Biologique và EU.