Siro Cây Phong Hữu Cơ Vertmont
Phong – loài cây biểu tượng của Canada vốn nổi tiếng với vẻ đẹp lãng mạn cuối thu. Sau mỗi mùa đông giá lạnh, những cây phong đầy ắp nhựa ngọt là nguyên liệu để người dân Canada chế biến nên sirô lá phong nổi tiếng khắp thế giới.
Công dụng sản phẩm
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, sirô lá phong có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Trong sirô lá phong có chứa chất chống oxi hóa giúp ngừa nhiều bệnh tật như ung thư, bệnh tiểu đường và những bệnh nhiễm khuẩn…
Với hương vị thơm ngon, ngọt ngào, sirô lá phong không chỉ được dùng làm các loại bánh truyền thống như bánh kếp và bánh quế mà còn để làm ra những gia vị tự nhiên.
Xuất xứ và chứng nhận sản phẩm
Xuất xứ: Canada
Đóng gói: Malaysia
Chứng nhận hữu cơ USDA
Thành phần
Sirô lá phong (chiết xuất từ lá cây phong) hữu cơ 100%
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để chế biến món ăn. Hoặc chế lên bề mặt các món bánh pancake, bánh quy, trái cây tươi…
Sirô lá phong thường được dùng với bánh kếp, bánh quế, bánh mì nướng kiểu Pháp, hay cháo yến mạch. Nó cũng được dùng để làm bánh, là chất tạo độ ngọt và hương vị.
Bảo quản
Sau khi mở nắp thì bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong vòng 6 tháng.