Nui hữu cơ Bioitalia được lựa chọn cẩn thận nguồn nguyên liệu từ miền nam nước Ý, luôn tuân thủ quy chuẩn hữu cơ của Châu Âu cho ra sản phẩm nui hữu cơ chất lượng thơm ngon nhất.
Nui xoắn từ rau củ hữu cơ Bioitalia
Thành phần: bột lúa mì cứng hữu cơ, bột cà chua đã tách nước hữu cơ 3%, bột rau bó xôi đã tách nước hữu cơ 2%
Hướng dẫn sử dụng: Cho vào nước sôi, luộc khoảng 11-13 phút. Dùng chế biến các món ăn.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.
Xuất xứ: Italia
Các món ăn gợi ý từ nui hữu cơ Bioitalia:
1. Nui nước nấu củ
– Hầm sườn non hoặc xương để lấy nước ngọt, thêm khoai tây cà rốt nấu nhừ
– Luộc nui mềm, cho ra từng tô
– Chế nước dùng vào nui khi ăn
2. Nui xào bò
– Ướp bò với gia vị vừa ăn
– Luộc nui mềm
– Xào bò rồi bỏ nui đã luộc chín vào đảo qua
– Bày ra dĩa thưởng thức