Nui xoắn đậu lăng đỏ hữu cơ Bartolini 250g
Nui xoắn đậu lăng đỏ hữu cơ Bartolini 250g được làm từ 100% hạt đậu lăng đỏ Vegan – Gluten free Giàu protein, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác.
Thông tin:
Xuất xứ: Ba Lan
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Thành phần: 100% đậu lăng đỏ hữu cơ.
Cách nấu: đun nui trong nước sôi có bỏ chút muối trong 5-8′, tỉ lệ 100g nui : 1L nước.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Công dụng:
– Hoàn toàn không muối và bất kỳ thành phần nào khác.
Phù hợp cho lứa tuổi ăn dặm.
Đậu gà và đậu lăng là nhóm cung cấp đạm & protein cao, thích hợp cho bé thay thế đạm từ động vật (thịt , cá)
Một số công dụng của hạt đậu lăng đỏ:
– Chứa nhiều đường đa với chỉ số glycemic thấp : hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu, phân bổ nguồn năng lượng dài trong ngày, hạn chế hiện tượng ăn vặt, mau đói…
– Nguồn cung cấp protein bổ sung hoặc thay thế thịt : 200g đậu lăng chín cung cấp 16g protein.
– Giàu chất khoáng, chất chống oxi hóa và vitamin : sắt, magnesium, can xi…
– Giàu chất xơ : hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa và giảm bệnh tim mạch, kiểm soát cholesterol xấu…
– Là thực phẩm khuyên dùng cho mẹ bầu nhờ chứa vitamin B9 (axit folic) giúp phát triển hệ thần kinh cho bé từ trong bụng mẹ.