Ngũ cốc Socola – Dâu tây hữu cơ Ener Bio
– Ngũ cốc rất tốt cho cơ thể do nó rất giàu chất xơ, Vitamin, khoáng chất, sắt và protein
– NGŨ CỐC ĂN LIỀN HỮU CƠ ENER BIO các vị hoa quả và yến mạch là một thực phẩm cho một khởi đầu tốt đẹp trong ngày. Sản phẩm ngon, giòn, các thành phần đều được nuôi trồng hữu cơ.
– Ngũ cốc là nguồn cung cấp chất xơ hòa tan, protein và các vitamin từ trái cây tự nhiên – sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng tiện lợi, dinh dưỡng và tràn đầy năng lượng cho cả gia đình
THÀNH PHẦN:
25% Ngũ cốc kacao, 17% xi-rô gạo, 11% mật ong, 13% trái cây sấy khô (Dâu tây, táo, nho, mơ, sung,…), 30 % ngũ cốc yến mạch nguyên hạt, mảnh và lúa mạch nguyên cám. 3% hạt hướng dương.
Crisp cacao ngũ cốc * [ yến mạch wholemeal mảnh *, xi-rô gạo * * 17% mật ong 11%, không hydro hóa chất béo cọ *, Rice Crisp * (bột gạo, muối biển, lúa mạch phùng *), ca cao * 3%, rau dền, muối biển], mảnh yến mạch wholemeal *, VÒI GẠO WHOLE GRAIN *, WHEAT WHOLE FLAKES *, sao ngô * [bột ngô *, bột gạo *, xi-rô gạo 21% *, muối biển, vani bourbon *] gạo ca cao * 3% (bột gạo *, nước táo cô đặc * , muối biển, lúa mạch *], dâu tây đông khô * 1% * từ canh tác hữu cơ có thể chứa dấu vết của NUTS , MANDELN , SELLERIE , SESAM ,Soja , EI và SỮA
Tất cả các nguyên liệu đều được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên 100% đạt chuẩn BIO, không chất bảo quản, không phụ gia, không chứa màu thực phẩm, không đường hoá học phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, kể cả những người ăn kiêng, giảm cân.
CÔNG DỤNG:
– Tăng cường năng lượng: ngũ cốc giàu Calo và là nguồn cung cấp năng lượng tốt cho cơ thể. Ăn một chén ngũ cốc như yến mạch vào buổi sáng sẽ cung cấp năng lượng để hoạt động trong ngày.
– Phòng ngừa táo bón: ngũ cốc giàu chất xơ, thường xuyên ăn ngũ cốc vào bữa sáng giúp phòng ngừa táo bón và hỗ trợ nhu động ruột.
– Tốt cho tiêu hóa: ngũ cốc tốt cho tiêu hóa do nhiều chất xơ và prebiotics, là môi trường phát triển lý tưởng cho lợi khuẩn.
– Hỗ trợ kiểm soát nồng độ đường huyết: hàm lượng chất xơ trong ngũ cốc giúp giảm bài tiết glucose và duy trì nồng độ đường huyết ổn định trong máu.
– Giảm nồng độ cholesteron, tốt cho tim: ngũ cốc chứa chất xơ hòa tan giúp giảm nông độ cholesteron và phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim.
– Duy trì cân nặng: do giàu chất xơ, ngũ cốc giúp bạn no lâu và hạn chế việc ăn uống quá mức.
– Phòng ngừa ung thư: một số nghiên cứu cho thấy ngũ cốc giúp phòng ngừa ung thư đại tràng và ngăn chặn sự tăng trưởng của các tế bào ung thư vú.
CÁCH DÙNG:
Có thể ăn liền hoặc dùng chung với sữa, sữa chua tuỳ thích.
Loại này thường dùng cho bé từ 2 tuổi trở lên , Bạn nào ăn thô tốt vẫn ăn