Mứt mận hữu cơ Ener Bio
Mận mềm được lựa chọn cẩn thận và tinh chế bằng một quy trình đặc biệt. Điều này giữ được hương vị thuần khiết và thơm ngon của trái cây sấy khô,thích hợp làm món tráng miệng sao những bữa ăn. Mận có vị ngọt và thơm.
Thành phần :
– Qủa mận hữu cơ.
– Từ canh tác sinh học được kiểm soát.
– Nông nghiệp hữu cơ Mỹ.
– Hãng chế biến,đóng gói Ener (Mỹ).
– Đóng gói: Túi 200gr.
Công dụng:
– Làm món tráng miệng.
– Hỗ trợ nhuận tràng hiệu quả.
– Mận hữu cơ có chứa nhiều đồng và boron giúp ngăn ngừa chứng loãng xương,tăng cường mức độ khoáng chất ở xương trụ, cột sống và hai xương cánh tay
– Là phương pháp hữu hiệu chữa bệnh táo bón. Chất xơ inulin nơi Mận sấy khô không nhỏ, có hiệu quả với các vi khuẩn đường ruột, tốt cho hệ tiêu hoá, tăng nhuận tràng vì thế giúp cơ thể hấp thu canxi hiệu quả.
Cách sử dụng:
– Ăn trực tiếp,lưu giữ cần đóng kín và bảo quản trong tủ lạnh
– Ăn ngon hơn khi uống với trà
– Không ăn quá nhiều mận trong ngày