Thành phần :
- 100% mì spaghetti từ bột mì trắng hữu cơ.
- Là loại mì thường được dùng công thức nấu ăn mì sốt cà chua và thịt bò bằm bolognese hoặc sốt kem carbonara.
Hướng dẫn sử dụng:
- Cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm).
- Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau.
⇒ Bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, tránh nguồn nhiệt nóng và ẩm ướt.
⇒ Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
♥ ♥ Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique).