Thành phần:
Gạo lứt hữu cơ hạt dài 80%, gạo lứt hữu cơ 10%, nước 10%.
Đặc điểm mì gạo hữu cơ Family Tree :
- Chất lượng hữu cơ được chứng nhận quốc tế và xuất khẩu đi toàn thế giới : nguyên liệu gạo hữu cơ được thu hoạch ở đất ruộng lúa với quy mô khép kín, không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường, thổ nhưỡng sạch không phân bón hay thuốc trừ sâu hóa học, không chịu chất thải công nghiệp hóa học độc hại…
- Không chất biến đổi gen
- Không chứa gluten
- Không hương liệu và phẩm màu nhân tạo
- Không cholesterol
- Không thêm muối
- Không chất bảo quản
- Phù hợp với mọi người, chế độ Vegan và Vegetarian
Cách dùng:
- Cho mỳ vào nồi đun sôi trong 6-8 phút, sau đó vớt ra ngâm vào nước thường 1 phút. Đổ nước sốt, xào thịt băm vào bơ và hành tây, thêm nước canh hoặc nước, kem hoặc sữa, làm muối và tiêu, nấu tốt, sau đó đổ lên.
⇒ Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
♥ ♥ Chứng nhận hữu cơ Châu âu EU & USDA.