Hạt hướng dương hữu cơ tách vỏ Davert – Đức
– Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Hạt hướng dương là loại hạt có hàm lượng protein lớn hơn so với các loại hạt khác mà nhiệt lượng tương đối thấp. Không những thế, hạt hướng dương còn chứa vitamin E và loại axit có khả năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể:
- Hạt hướng dương – nguồn cung ma-giê
- Tốt cho dây thần kinh
- Nguồn cung cấp vitamin E
- Lợi ích chống viêm
- Hạt hướng dương thúc đẩy sức khỏe tim mạch
- Phytosterol tăng cường nồng độ cholesterol khỏe mạnh
- Ngăn chặn các bệnh ung thư
- Xương chắc khỏe
- Bảo vệ làn da
Gợi ý: – Hạt hướng dương đã sấy qua có thể được rang và thêm vào các món như: sữa chua, smoothie, làm bánh, sữa hạt, hay món bơ hướng dương ( làm như bơ đậu phộng) , hoặc đơn giản ăn trực tiếp, nhâm nhi cùng tách trà hữu cơ thì ngon tuyệt!