Đặc điểm :
- Hạt hạnh nhân thô (RAW) đã bóc vỏ cứng.
- Giàu chất xơ : phòng chống và giảm táo bón, giúp kiểm soát bệnh tiểu đường tuýp 2 và giảm béo phì.
- Nguồn cung cấp axit folic và magnesium giúp giảm mệt mỏi, tăng cường các chức năng của hệ thần kinh và cơ bắp, duy trì sức khoẻ cho xương và răng.
- Giàu canxi : góp phần vào sự duy trì sức khoẻ của xương và răng.
- Chứa nhiều protein thực vật và chất chống oxi hoá mạnh ngăn ngừa và giảm thiểu sự hình thành các tế bào gốc tự do, kích thích lưu thông tuần hoàn máu, giảm cholesterol xấu.
- Chứa nhiều vitamin B, cụ thể là vitamin B9, cần thiết cho sự phân chia tế bào, và các khoáng vi lượng (chất sắt giúp vận chuyển hồng cầu và oxi cho các mô, chất kẽm chống oxi hoá…).
Hướng dẫn sử dụng :
- Trộn với ngũ cốc trong bữa ăn sáng.
- Làm sữa hạt
- Nấu chè, làm bánh.
- Ăn riêng
⇒ Bảo quản nơi khô ráo tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh hoặc lọ nhựa đậy nắp kín.
♥ ♥ Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU