Giấm táo hữu cơ Barners Naturals 500ml
Xuất xứ: Úc
Quy cách: 500mL/chai (chai nhựa) x 6 chai/thùng
hoặc 1L/chai (chai thủy tinh) x 6 chai/thùng
Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ Australian Organic
Đặc điểm sản phẩm:
Từ nước táo ép lạnh lên men tự nhiên
Hữu cơ, không biến đổi gen
Giấm thô, chưa qua lọc (nguyên giấm cái)
Chứa acid axetic, acid lactic, acid citric, acid malic, enzym tự nhiên và lợi khuẩn
Không màu, mùi nhân tạo
Không chất bảo quản
Không chứa gluten
Thích hợp cho người ăn chay
Giấm táo hữu cơ (có giấm cái)
Giấm táo vẫn giữ được giấm cái, một tổ hợp enzyme tự nhiên, acid và vi khuẩn thân thiện có màu trắng đục.
Chức năng: Nó bao gồm một ma trận prebiotics, protein, enzym, khoáng chất, polyphenol, vitamin và các hợp chất khác được tạo ra bởi vi khuẩn thân thiện và nước táo chưa lọc.
Giấm táo cũng chứa acid acetic, acid lactic, citric và malic.
Thành phần: Giấm táo hữu cơ được lên men tự nhiên, nước.
Thành phần dinh dưỡng trong 100mL:
Năng lượng: 9 Kcal
Protein: < 0.1g
Tổng chất béo: < 0.1g
+ Chất béo bão hòa: < 0.1g
– Cholesterol: 0g
Natri: 4.8 mg
Carbohydrate: 0.5g
+ Đường: 0.5g
Cách dùng:
– Pha cùng nước uống có ga như một thức uống sảng khoái
– Trộn vào salad hoặc các loại rau như một loại sốt thơm
– Sử dụng như một chất thay thế lành mạnh cho giấm thông thường.
– Lắc đều trước khi uống
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi màng seal bị bung