Gelatine lá hữu cơ Bio Alwad 12 lá – Đức
Gelatine lá hữu cơ, túi 12 lá -20g – cho 1L chất lỏng
Thông tin:
Xuất xứ: Đức
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Loại lá tiện hơn bột ở chỗ bạn biết chính xác dùng bao nhiêu g mà ko phải đong đếm và bảo quản đảm bảo hơn dạng bột. (Thường là 3 lá gelatine – tương đương 5g cho 250ml chất lỏng)
Cách sử dụng:
- Ngâm mềm: Ngâm trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá.
- Vắt ráo: Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước.
- Hòa tan:
– Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây. Hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi).
– Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin đưuọc tan hết.
Lưu ý là không bao giờ thêm gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa.
- Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại.
Liều lượng: dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng, 12 lá cho 1L chất lỏng