Đặc Điểm:
- Lúa được canh tác theo quy trình hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế (EU, USDA, JAS). Không sử dụng hóa chất.
Vùng nguyên liệu lúa là điểm gia của hạ lưu sông Mekong và biển Đông. Điều kiện khí hậu đặc thù đã giúp cho gạo có hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm đà. - Gạo Trắng hữu cơ được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST24, giống lúa cho ra đời loại gạo được vinh danh “top 3 gạo ngon nhất thế giới” cùng với gạo Thái và gạo Campuchia tại Hội nghị quốc tế lần 9 về Thương mại Gạo tổ chức tại Ma Cao – Trung Quốc.
Hướng dẫn :
- Vo gạo 1 lần
- Gạo và nước theo tỷ lệ 1:1 ( Lượng nước co thể điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị)
Chế biến và đóng gói:
- Gạo trắng của VietSuisse được chế bién và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn của Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.
Chỉ tiêu chất lượng:
- Tạp chất: 0.1%
- Độ ẩm: 14.5%
Thành phần :
- 100% gạo trắng thơm hữu cơ, ko biến đổi gen. Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ, Nhật Bản và châu Âu.
- Calories/ Năng lượng : 246 – 456 kcal
- Fat/ Chất béo: 0.5 – 0.93g
- Saturated : 0.25g
- Trans: 0g
- Carbonhtdrates/Glucide: 57 – 104g
- Fiber/Chất xơ: 10.3g
- Protein/đạm: 4.3g – 7.8g
⇒ Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng sản phẩm quá hạn theo công bố.
♥ ♥ Được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, EU và JAS (Nhật Bản)