Gạo lứt lài tím hữu cơ Orgagro 1kg
Quy trình sản xuất gạo khép kín và hoàn toàn hữu cơ theo tiêu chuẩn của Mỹ, gạo không cần ngâm khi nấu nhưng vẫn rất mềm và thơm ngon kể cả khi cơm để nguội.
– Giống lúa: Lài tím
– Nguồn gốc: Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp phát triển Đồng Tháp Mười
– Thời gian sinh trưởng: 85 – 90 ngày
– Tính chất: Gạo có mùi thơm cám tự nhiên, cơm dẻo và có vị ngọt.
Tác dụng
Sắc tố đen trong gạo có tác dụng trong việc cân bằng lưu thông tuần hoàn, chống lại sự lão hóa.
Gạo lứt lài tím giữ lại toàn bộ vỏ cám đen và mầm gạo, nơi chứa nhiều chất dinh dưỡng B1, B6, Omega 6 & 9 và các nguyên tố vi lượng khác…
Người bị bệnh tiểu đường, tim mạch: nên dùng thường xuyên.
Người hoạt động trí óc nhiều, người thiếu máu do thiếu sắt, phụ nữ mang thai và cho con bú sử dùng thường xuyên để bổ sung sắt.
Người ăn kiêng giảm cân: ăn thường xuyên.
Hướng dẫn cách nấu gạo
Đong gạo vào nồi, vo gạo bằng nước sạch.
Ngâm trong vòng 10 – 15 phút.
Gạo và nước theo tỷ lệ 1: 1,5 – 1,7 chén.
Cho vài giọt oliu hoặc muối biển để vị cơm ngon hơn.
Bảo quản nơi thoáng mát, đậy kín sau khi mở bao.
Đặc điểm chính
– Tên sản phẩm: Gạo lứt lài tím – 1kg
– Kích thước sản phẩm: 22 x 11 x 7 cm
– Xuất xứ: Sản phẩm của Công ty Gạo Việt
– Phân phối: Phân phối đến tất cả hệ thống siêu thị trong nước, các cửa hàng, đại lý Organic và xuất khẩu.
– Độ tuổi phù hợp: Không phân biệt
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp