Đậu xanh hữu cơ tách vỏ Parliament 500g
Đậu xanh là nguyên liệu “vàng” cho chế độ ăn uống lành mạnh chính là chìa khóa giúp cơ thể khỏe mạnh bên trong tươi trẻ bên ngoài.
Thông tin:
Xuất xứ: Ấn Độ
Chứng nhận hữu cơ USDA
Công dụng:
Đậ̣u xanh hữu cơ giàu dưỡng chất protein thực vật, chất xơ, chất chống oxy hóa và các vitamin C, E, B,…
Phòng ngừa ung thư đại tràng.
Lượng kali, magie và chất xơ hòa tan dồi dào có trong đậu xanh giúp giảm huyết áp hiệu quả.
Kiểm soát đái tháo đường.
Thanh nhiệt, giải độc trừ phiền nhiệt, bớt sưng phù, điều hòa ngũ tạng, nấu ăn bổ mát và trừ được các bệnh thuộc nhiệt.
Tăng cường miễn dịch
Tốt cho tim mạch.
Cách sử dụng:
– Rửa sạch với nước sau đó chế biến tùy thích. Có thể ngân khoảng 15 phút trước khi nấu để đậu nhanh mềm.
– Thường được dùng để nấu chè, có thể kết hợp với nhiều loại ngũ cốc, rau củ trái cây để cho ra nhiều loại chè khác nhau.
– Cháo đậu xanh cũng là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng giải nhiệt mùa hè.