Dầu olive hữu cơ Mani 250ml
Dầu olive hữu cơ được chiết xuất từ những trái olive tươi ngon nhất và đạt tiêu chuẩn an toàn, đạt chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn cao nhất vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng cho việc chăm sóc sức khỏe và cải thiện làn da của mình. Dầu ép lạnh olive thực sự là sản phẩm cần thiết và hoàn hảo nhất cho gia đình bạn!!
Thông tin:
Đạt tiêu chuẩn hữu cơ Naturland và EU Organic
Là sản phẩm dầu Olive ép lần đầu tiên và ép lạnh, từ giống di sản Olive Koroneiki. Chất lượng tốt, chứa nhiều vitamin, khoáng chất, polyphenol và chất chống oxi hóa.
Các loại Olive khác cho sản lượng dầu Olive từ 5-15 lít/ cây, riêng giống Koroneiki chỉ cho 1-3 lít/ cây. Những trái Olive khi đạt đủ độ chín sẽ được thu hoạch bằng tay và xử lý nhẹ nhàng, ngay lập tức để tạo ra chất lượng dầu tốt nhất.
Tuy sản lượng ít, nhưng chất lượng dầu Olive từ giống Koroneiki vượt xa tiêu chuẩn EVOO của hiệp hội dầu Olive Quốc Tế IOOC.
Đặc tính nổi bật:
Giàu chất béo chưa bão hòa đơn, rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó chỉ có các acid béo không bão hòa đa (ví dụ omega 3-6-9) là nhạy cảm với nhiệt cao, trong khi dầu Olive là 75,5% là chất béo không bão hòa đơn, 9,5% chất béo không bão hòa đa và 15% chất béo bão hòa
Extra Virgin Olive hữu cơ hiệu Mani có điểm khói cao là 210 độ C, cao hơn đáng kể so với nhiệt độ chiên thực phẩm là 180 độ C, phù hợp với cả hình thức nấu, nướng, rán (chiên) lâu. Thành phần: 100% dầu Olive hữu cơ nguyên chất ép lần đầu tiên từ Hy Lạp
Hướng dẫn sử dụng:
Làm gia vị đi kèm cho các món cá, salad, gia vị tẩm ướp thức ăn hoặc rau củ nướng. Ngoài ra còn dùng để làm đẹp: da, tóc, môi,..
Bảo quản:
Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi tối, khô ráo, thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt.
Sau khi mở nắp nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh.