Đặc điểm :
– Giàu chất béo và protein : nguồn thực phẩm bổ sung hoặc /và thay thế thịt.
– Đậu nành chứa hàm lượng vitamin A và E cao hơn so với các loại đậu khác.
– Chứa hoạt chất lecithin : phòng chống và làm giảm lượng cholesterol xấu.
– Đậu nành chứa hoạt chất isofalvone, một dạng của oestrogen thực vật, gần giống với œstradiol, nội tiết tố của phụ nữ. Do đó đậu nành thường được sử dụng như thực phẩm bổ sung giúp làm giảm các triệu chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ (bốc hoả, cáu gắt, đổ mồ hôi, loãng xương, bệnh tim mạch…).
Thành phần : 100% hạt đậu nành vàng hữu cơ.
Cách sử dụng: Ngâm qua đêm. Nấu hạt đậu nành nhừ trong vòng ít nhất 3 tiếng để đảm bảo độ tiêu hoá. Không ăn sống.
Ăn nóng với cơm, thịt hoặc lạnh như món xà lách với nước sốt.
Món ăn Việt Nam : nấu chè, cháo, súp, sữa hạt, xay thành bột…
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ hữu cơ Agriculture Biologique và EU.