Thành phần : 100% đậu lăng đỏ cam san hô hữu cơ.
Đặc điểm :
– Nấu nhanh chín hơn đậu lăng xanh, hạt đậu khi chín mềm hơn, tạo độ bột nghiền nhuyễn hơn.
– Chứa nhiều đường đa với chỉ số glycemic thấp : hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu, phân bổ nguồn năng lượng dài trong ngày, hạn chế hiện tượng ăn vặt, mau đói…
– Nguồn cung cấp protein bổ sung hoặc thay thế thịt : 200g đậu lăng chín cung cấp 16g protein.
– Giàu chất khoáng, chất chống oxi hóa và vitamin : sắt, magnesium, can xi…
– Giàu chất xơ : hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa và giảm bệnh tim mạch, kiểm soát cholesterol xấu…
– Là thực phẩm khuyên dùng cho mẹ bầu nhờ chứa vitamin B9 (axit folic) giúp phát triển hệ thần kinh cho bé từ trong bụng mẹ.
Hướng dẫn sử dụng :
- Nấu với nước theo tỉ lệ 1 lượng đậu lăng 3 lượng nước. Có thể ăn lạnh như xà lách, ăn nóng với thịt, rau củ… nấu súp, làm món đậu lăng nghiền (tương tự khoai tây nghiền)…
⇒ Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh.
⇒ Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
♥ ♥ Chứng nhận hữu cơ hữu cơ Agriculture Biologique & EU