Ưu điểm dầu hào nấm chay hữu cơ:
– Dầu hào nấm chay hữu cơ làm từ nấm của Đài Loan có nguồn nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ, không sử dụng hóa chất, chất phụ gia. Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ bởi CAS (chứng nhận hữu cơ của Đài Loan)
– Dầu hào nấm chay hữu cơ được lên men tự nhiên theo quy trình truyền thống nên có hương vị thơm ngon tự nhiên, dùng được cho cả món chay và món mặn.
THÀNH PHẦN:
Bột mì, Đậu nành, Nước, Muối, Đường, Gạo nếp, Nấm, Cam thảo
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Sản phẩm được dùng thay thế dầu hào thông thường
– Dùng để tẩm ướp món ăn trong các công thức chiên, xào
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp