Đậu hà lan xanh hữu cơ Sottolestelle 400g
Đậu Hà Lan rất giàu tinh bột, chất xơ, chất đạm và nhiều loại vitamin cùng với nhiều khoáng chất thiết yếu cho con người.
Thông tin:
- Xuất xứ: Ý
- Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
- Thành phần: 100% đậu Hà lan hữu cơ
Công dụng:
- Chứa lượng a-xit amin và xenlulo cao có tác dụng rất tốt cho quá trình trao đổi chất của cơ thể.
- Trong đậu Hà Lan còn có choline có tác dụng phòng ngừa bệnh xơ cứng động mạch, và là loại thực phẩm dưỡng sinh khá lý tưởng đối với những đối tượng mắc bệnh nhồi máu cơ tim.
- Lượng vitamin A phong phú, điều này cũng khiến cho đậu Hà Lan có tác dụng hơn hẳn trong việc bảo vệ thị lực so với các loại đậu khác. Hàm lượng vitamin C khá cao, có thể nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng:
- Rửa sơ đậu. Đổ ngập nước vào nồi. Cho đậu vào nấu với lửa nhỏ trong vòng 1 tiếng cho đến khi đậu mềm. Dùng để nấu cháo, chè súp, xà lách trộn…
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
- Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát