Đậu hà lan tách vỏ hữu cơ Davert 500g
Đậu hà lan là một trong các loại đậu lành mạnh, giàu vitamin, khoáng chất. Là nguồn cung cấp dưỡng chất thực vật (phytonutrient), lutein và zeaxanthin giúp thúc đẩy thị lực và sức khỏe của mắt, cùng muôn vàn công dụng khác.
Thông tin:
Xuất xứ: Đức
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Đậu hà lan vàng chưa rang hữu cơ Davert (500g) có hàm lượng chất béo thấp. Bên cạnh đó, hàm lượng khoáng chất cao và chất xơ cũng cao nên được người sử dụng lựa chọn rất nhiều.
Thành phần:
– Đậu hà lan vàng tách đôi được canh tác theo phương pháp hữu cơ.
Công dụng:
– Giúp ngăn ngừa thiếu máu
– Tăng cường sức khỏe tim mạch.
– Tăng cường năng lượng.
– Ngăn ngừa ung thư dạ dày.
– Chất oxy hóa trong đậu Hà Lan có thể giúp đẩy lùi nguy cơ lão hóa.
– Chứa flavonoids, carotenoid, axit phenolic giúp cơ thể trẻ trung và năng động.
Cách sử dụng:
– Nấu chín sử dụng hoặc chế biến theo các công thức món ăn.
– Có thể ngâm trước khi chế biến để hạt nở và mềm hơn.
– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh.