Bột tảo xoăn spirulina hữu cơ Diet Food
Xuất xứ: Ba Lan
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Thông tin sản phẩm:
- Tảo Spirulina là một loại tảo có nguồn gốc từ vi sinh vật có chứa chất dinh dưỡng thiết yếu và phytonutrients hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác. Vitamin và khoáng chất của tảo Spirulina cũng dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể.
- Giàu protein, phốt pho, magiê, sắt, kali, kẽm và các vitamin B1, B2, B3, B6, K. canxi, đồng, crom, selen, chất diệp lục, beta-carotene và zeaxanthin.
Các tính năng:
- Cải thiện độ bền thành mạch, cung cấp tuần hoàn tốt hơn
- Tăng cường phân hủy carbohydrate, chất béo và protein để thu được nhiều năng lượng
Cách sử dụng:
Trộn 1 muỗng cà phê bột Spirulina Purasana trong 250 -300 ml nước, sữa (rau) nước trái cây hoặc thêm vào sữa chua, ngũ cốc ăn sáng và các món tráng miệng của bạn.
+ Tảo dạng bột tiện cho việc dùng chế biến thực phẩm và thức uống cho cả trẻ em và người lớn.
+ Thiết kế túi zip đóng lại khiến cho việc bảo quản được dễ dàng.
Trích từ bài viết của cô Liên Hương:
Bột tảo xoắn Spirulina chứa nhiều beta-carotene, nếu trẻ con bị dị ứng với cà rốt hay dầu gấc thì có thể sẽ dị ứng với tảo xoắn vì chất này. Bởi vậy, chỉ nên cho bé ăn/uống tảo xoắn vào tuổi ăn dặm sau khi biết chắc bé không dị ứng với thức ăn nhiều caroten.
Spirulina chứa nồng độ cao diệp lục tố, gấp hơn 20 lần so với các loại rau lá xanh đậm, những người ăn thiếu rau xanh do thói quen lười ăn rau, hay ở những vùng mà mùa đông thiếu rau xanh hay đất khô cằn khó trồng rau sẽ hưởng lợi từ tảo xoắn, nhưng nếu bạn đã ăn nhiều rau xanh đậm rồi thì việc thêm nhiều spirulina sẽ dư thừa lục diệp tố. Khi bạn thêm tảo xoắn vào bột cháo của bé thì nên giảm bớt rau lá xanh đậm.
Đạm trong tảo xoắn rất dễ hấp thụ chứ không như đạm trong thịt. Tảo xoắn là sinh vật đơn bào, màng tế bào dạng sợi mềm được cơ thể hấp thu 20’ sau khi ăn/uống. Nếu bạn nuôi bé thuần chay thì rất nên cho bé dùng spirulina sau khi chắc chắn bé không dị ứng. Nếu bé ăn thịt, cá, trứng nhiều rồi thì tăng thêm đạm là không ích gì.