Bột sả hữu cơ lumlum 30g
Xuất xứ: Thái Lan
Chứng nhận hữu cơ EU, USDA
Quy cách: Hũ 30g
Thành phần: sả hữu cơ 100%.
Với hương vị cay, ấm, thơm nồng đặc trưng, bột sả thường được sử dụng trong nhiều món ăn Thái, giúp khử mùi tanh và gia tăng hương vị món ăn. Sả là thành phần chính của hỗn hợp gia vị cà ri.
Bột sả có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa kém, ăn chậm tiêu, đầy bụng, buồn nôn, nôn mửa, kích thích trung tiện, đau dạ dày, nóng trong, co thắt ruột, tiêu chảy.
Bột sả cũng có tác dụng giải độc cơ thể bằng cách tăng cường số lượng và tần suất đi tiểu (thông tiểu tiện). Điều này giúp cho gan, đường tiêu hóa, tuyến tụy, thận, bàng quang được sạch sẽ và khỏe mạnh bằng cách hỗ trợ cơ thể để loại bỏ các chất độc hại không mong muốn và acid uric qua đường tiểu bài tiết ra ngoài.
Sử dụng: Bột sả dùng để nấu cà ri, lẩu Thái, làm bánh hoặc dùng làm gia vị ướp các món nướng, nấu nước súp, chiên, xào, tạo mùi vị thơm ngon. Giúp khử mùi tanh và tăng thêm hương vị cho các món ăn.
Với những người cao huyết áp, ăn nhiều sả có tác dụng tăng tuần hoàn máu, giúp giảm bớt tất cả các vấn đề của huyết áp. Uống một ly nước trái cây có sả có thể làm giảm huyết áp đáng kể.
Nếu bạn bị đau nhức cơ thể, tinh chất trong sả có thể làm giảm đau tất cả các loại viêm, các cơn đau nhức. Vì vậy, nếu bị đau răng, đau cơ, đau khớp hay đau ở các bộ phận khác, hãy uống trà sả để giảm các cơn đau
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng.
Nhà sản xuất: Chita Organic Food Co., Ltd được thành lập ở tỉnh Lamphun, Thái Lan từ năm 2010, với thông điệp “Good food, good life”. Công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm hữu cơ, cung cấp nguồn thực phẩm sạch vì sức khỏe người tiêu dùng. Các nông trại của Chita được đầu tư và gieo trồng theo phương pháp hữu cơ, đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch cho sản phẩm chất lượng.