Bột nở hữu cơ Lecker’s 21g
Bột nở hữu cơ Lecker’s 21g
LƯU Ý: Nếu làm bánh mì các chị dùng “MEN NỞ’ nhé, đây là bột nở ạ, tránh dùng nhầm làm bánh sẽ không thành công ạ.
Xuất xứ: Ba Lan Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
✔Thành phần: tinh bột bắp, acidulant cream of tartar (24,7%), chất làm tăng muối nở. Từ canh tác hữu cơ có kiểm soát.
✔Dùng 1 gói cho 500g bột hoặc tùy theo công thức bánh. Tạo độ phồng xốp cho các loại bánh ( bông lan, pancake, muffin, cupcake…)
Tham khảo:
Tham khảo thêm một số loại bột nở có sẵn tại Oma Mart tại đây!