Bột mì nguyên cám mềm hữu cơ Bob’s Red Mill 2.27kg
Sản phẩm lý tưởng cho các món bánh bao, bông lan, pancake, cookies… với hàm lượng dinh dưỡng cao.
Trên thị trường, trước giờ phổ biến 3 loại bột mì hữu cơ của BRM gồm đa dụng màu xanh, nguyên cám màu nâu, Artisan Bread Flour màu tím. Với 3 sản phẩm chính đó, một số khách muốn nguyên cám là cứ mặc định loại màu nâu, cho đến khi thị trường có thêm loại màu cam
Organic Whole Wheat Pastry Flour
Bột Mì Nguyên Cám màu cam: được tạo ra từ 100% LÚA MÌ TRẮNG, MỀM, MỊN NHẤT, giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng từ cám và mầm. Hàm lượng protein thấp hơn, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mà vỏ bánh cần độ xốp mềm như bánh cookie, bánh quy bơ, bánh crep, Pancake, và đặc biệt hợp với bánh bao, BÁNH MÌ NƯỚNG NHANH
Do đó, với các chị thường xuyên dùng bột cho các món bánh bông lan, bánh cookie, pancake muốn dùng bột nguyên cám để có hàm lượng dinh dưỡng cao thì chọn loại MÀU CAM là lý tưởng nhất.