Bột làm bánh mì hữu cơ T65 Markal
Xuất xứ: Pháp
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Thành phần: Lúa mì mềm*, gluten lúa mì*. *Sản phẩm được trồng hữu cơ.
Hướng dẫn sử dụng: Bột T65 với hàm lượng protein cao nên được dùng nhiều trong công thức làm bánh mì.
Đặc điểm :
– Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ.
– Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
– Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
– Độ tro từ 0,62% – 0,75%.
– Protein cao >13%
– Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.