Bột làm Pudding Socola hữu cơ Byodo 46g
Bột làm Pudding Socola hữu cơ Byodo 46g
Xuất xứ: Đức Chứng nhận hữu cơ châu Âu
Với bột mix sẵn thật dễ dàng để có thể làm ra món bánh Pudding mềm mịn, thơm béo cho bé yêu cả nhà.
Cách làm:
Chuẩn bị 500ml sữa. Lấy 6 muỗng canh từ 500ml sữa trộn với đường tùy khẩu vị, đổ gói bột vào khuấy thật đều đến khi không còn lợn cợn. Đun sôi số sữa còn lại và tắt bếp, sau đó đổ hỗn hợp trên vào khuấy thật đều. Đun sôi lại trong khoảng 2 phút, liên tục khuấy, sau đó chia ra các cốc nhỏ Để nguội hoàn toàn, sau đó bỏ tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho mát là dùng được. Có thể dùng với các loại trái cây như táo, dâu, chuối,…
✔Thành phần:
– Vị Socola : Tinh bột bắp, kakao tách béo 22%, muối biển, chiết xuất vani.
(Thành phần hoàn toàn canh tác hữu cơ có kiểm soát)