Với hưong vị sô cô la nguyên chất, bột kem hữu cơ sô cô cô la sẽ tạo ra những chiếc kem hương vị đậm đà của sô cô la. Với thời gian chuẩn bị 3 phút, chúng ta sẽ có hỗn hợp kem và sau đó cho vào tủ lạnh để tạo ra những chiếc kem tuyệt vời. Bột làm kem sô cô la hữu cơ không có chất bảo quản, chất béo cùng chất tạo mùi rất an toàn với sức khỏe, sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ châu Âu.
Thành phần:
– Bột đường hữu cơ.
– Sô cô la hữu cơ.
– Bột kem hữu cơ.
– Xuất xứ: Châu Âu.
Công dụng:
– Hương vị sô cô la đậm đà.
– Thời gian chuẩn bị trong 3 phút, sau đó đưa vào tủ lạnh và chờ đợi.
– Không chất bảo quản, không chất béo và chất tạo mùi.
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu.
Cách sử dụng:
– Hòa 1 gói với 250ml sữa tươi hữu cơ để làm kem.
B1: để 350-400ml sữa không đường vào tủ đá 30-45p ( các mẹ làm bằng sữa nguyên kem sẽ ngậy hơn)
B2: Bỏ sữa đông mềm ra khay, đổ dần bột làm kem Biovegan vào khay sữa và đánh hỗn hợp bông lên như đánh trứng cho đến khi hỗn hợp được đều sánh thì cho hộp vào tủ đá
B3: Sau 6-8h bỏ ra sử dụng hoặc các mẹ để dưới ngăn mát 2-3h cho kem mềm ra chút rồi cho bé ăn, các mẹ có thể mix cùng các loại trái cây khác nhé