Bột làm kem hữu cơ hỗn hợp vị sô cô la và vị dâu, không có hương vị nhân tạo, không có chất béo. Mang lại hương vị và mầu đỏ tự nhiên. Sản phẩm giúp làm những chiếc kem thơm ngon, nhanh chóng, chỉ mất thời gian chuẩn bị trong 3 phút chúng ta có thể làm ra những chiếc kem vô cùng thơm ngon, an toàn nhưng hấp dẫn.
Thành phần:
– Đường bột.
– Tinh chất dâu tây, sô cô la.
– Thành phần 100% hữu cơ.
– Xuất xứ: Châu Âu.
Công dụng:
– Sử dụng để làm kem vị dâu.
– Có được kem ăn tỏng thời gian ngắn, đơn giản.
Cách sử dụng:
– Sử dụng kết hợp với sữa tươi để làm kem.
B1: để 350-400ml sữa không đường vào tủ đá 30-45p ( các mẹ làm bằng sữa nguyên kem sẽ ngậy hơn)
B2: Bỏ sữa đông mềm ra khay, đổ dần bột làm kem Biovegan vào khay sữa và đánh hỗn hợp bông lên như đánh trứng cho đến khi hỗn hợp được đều sánh thì cho hộp vào tủ đá
B3: Sau 6-8h bỏ ra sử dụng hoặc các mẹ để dưới ngăn mát 2-3h cho kem mềm ra chút rồi cho bé ăn, các mẹ có thể mix cùng các loại trái cây khác nhé