Bột hạt lanh nguyên cám hữu cơ Sottolestelle
Xuất xứ: Sottolestelle – Ý
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO
Bột hạt lanh có nhiều chất xơ và các axit béo Omega-3, cũng như các chất hoá học được gọi là lignan. Một thìa canh bột hạt lanh có chứa 2gr axit béo không bão hòa đa, bao gồm Omega-3s, và 2 gam chất xơ ăn kiêng.
Bột hạt lanh giúp cải thiện sức khỏe và giảm táo bón. Chất siêu thực này cũng có thể giúp làm giảm cholesterol trong máu của bạn, do đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim .Ngoài ra, hạt lanh có chứa một lượng lớn vitamin B6, sắt, kali, đồng và kẽm
Nói tóm lại công dụng của hạt lanh :
– Hạt lanh còn chứa nhiều chất xơ, rất có lợi cho sức khỏe chúng ta, giúp loại trừ các độc tố trong cơ thể và giảm nguy cơ mắc chứng táo bón.
– Hạt lanh xay hay nghiền nát tác dụng ngang hàng với statin để giảm cholesterol.
– Hạt lanh là nguồn cung cấp tốc ma-giê (Magnesium)
– Hạt lanh chứa lượng cao lignan. Lignan có thể chống ung thư phụ thuộc estrogen như ung thư vú.
– Hạt lanh điều hòa mức estrogen ở phụ nữ sau tuổi mãn kinh.
– Hạt lanh cho thấy bảo vệ phụ nữ sau tuổi mãn kinh khỏi bị bệnh tim.
– Hạt lanh giảm đề kháng insulin và có thể bảo vệ chống bệnh đái tháo đường.
– Nghiên cứu sơ khởi ở chuột nhắt cho thấy hạt lanh có thể ngăn ngừa hay làm chậm sự lan tràn bệnh ung thư tuyến tiền liệt, có thể ngăn ngừa hay làm chậm phát tán u melanin.
Thành phần: 100% bột hạt lanh hữu cơ
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng 1- 2 muỗng canh bột hạt lanh vào buổi sáng.
– Thêm vào bánh nướng xốp, bánh mì, bánh quy.
– Trộn một muỗng canh với sữa chua và mật ong nguyên chất.
– Trộn chung với các loại bột mì dung làm bánh nướng , bánh mì……