Bột dừa hữu cơ Greennature 500g
Bột dừa hữu cơ Greennature 500g – Lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn mới bắt đầu nấu ăn không có gluten.
Thông tin:
Xuất xứ: Ấn Độ
Chứng nhận hữu cơ USDA
Thành phần: Bột dừa hữu cơ
Bột dừa hữu cơ cung cấp chất xơ cho đường ruột khỏe mạnh, là một phần của chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh.
Bột dừa hữu cơ được tạo ra bằng cách sấy khô và nghiền bột dừa nguyên chất còn sót lại từ sản xuất nước cốt dừa. Tự nhiên đậm đặc với một hương vị nhẹ có thêm chất xơ & protein vào công thức nấu ăn mặn và ngọt. Một chất thay thế gluten bổ dưỡng cho bột truyền thống.
Cách dùng:
Một vài điều cần lưu ý khi nướng bánh với bột dừa.
1. Bột dừa rất giàu chất xơ và rất khác với bột mì. Khi nướng với bột dừa bạn chỉ cần sử dụng 1/4 lượng bột bạn thường sử dụng trong một công thức.
Ví dụ: nếu công thức của bạn yêu cầu 1 cup bột mì, bạn sẽ chỉ sử dụng 1/4 cup bột dừa trong công thức đó.
Bột dừa cũng ngấm chất lỏng nhiều hơn bột mì. Do đó bạn sẽ cần thêm nhiều sữa hoặc nước và sử dụng nhiều trứng hơn khi nhồi bột.
2. Trứng là một thành phần rất quan trọng khi làm bánh bằng bột dừa. Vì trứng giúp liên kết các nguyên liệu lại với nhau. Không có trứng, bánh sẽ giòn và dễ vỡ vụn.
3. Khi làm bánh bạn nên để bột của bạn nghỉ trong 5-10 phút để bột ngấm các chất lỏng và nở đều.
4. Bột dừa có thể hơi vón cục. Nên cần rây nó trước khi cân để đạt được độ mịn mong muốn.
Tham khảo:
Tham khảo thêm các nguyên liệu làm bánh khác của Omamart tại đây!