Thành phần:
– Chiết xuất bơ hữu cơ.
Công dụng:
– Sản phẩm chịu được nhiệt cao, phù hợp để chiên, xòa ở nhiệt độ cao.
– Không cần bảo quản tại tủ lạnh.
– Sản phẩm có hương vị thơm ngon tự nhiên và giàu chất dinh dưỡng.
Cách sử dụng:
– Có thể dùng để làm bánh, ăn trực tiếp, hoặc dùng để nấu ăn.
Bơ cỏ Ghee – 100% từ sữa bò hữu cơ, nó được sản xuất theo phong cách người Ấn Độ. Cái đặc biệt của bơ Ghee là đã bơ tách nước, rất ít lượng nước bên trong bơ, không chứa đường sữa, không chứa protein. Không chứa Gluten…. Nên bơ cỏ Ghee còn gọi là dầu bơ tinh khiết. Hương vị Ghee khá hấp dẫn, hơi hướng gần giống pho mai nhưng ngon hơn.
Bơ cỏ Ghee hữu cơ – Finck – một thực phẩm có thể nói là hoàn hảo của con người tạo ra . Vừa làm gian bếp thêm phong phú, vừa có thể đáp ứng cho những ai mê làm mỹ phẩm handmade (thông thường nhiều người dùng Shea butter nhưng bơ cỏ Ghee hương vị đặc biệt hơn và tính dưỡng ẩm cao hơn, hơn hết là không gây dị ứng trong mỹ phẩm).
Khác với các loại bơ thông thường khác, Ghee không cần bảo quản tủ lạnh, có thể để ở nhiệt độ phòng mà không bị chua. Ghee có thể được chế biến ở nhiệt độ nóng chiên xào hoặc ngay cả ăn thường.
Lưu ý: dù Ghee có thể để nhiệt độ phòng nhưng để chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Xem chi tiết thực phẩm hữu cơ