Bột làm thạch rau câu Agar hữu cơ Probios
Bột làm thạch rau câu Agar hữu cơ Probios (6x2g)
Xuất xứ: Ý Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Thành phần: 100% bột rau cau Agar hữu cơ.
Đặc điểm:
Bột rau câu hữu cơ Agar-Agar là loại bột có nguồn gốc từ thực vật có tính chất tạo độ kết dính và độ đông đặc cho thực phẩm. Được chiết xuất từ loại tảo đỏ Gracilaria ou Gelidium từ Nhật Bản. Trải qua quá trình nấu sôi, lọc và loại bỏ nước. Phần còn lại sẽ được sấy khô và nghiền thành bột.
Bột rau câu hữu cơ Agar-Agar là một trong những nguyên liệu thạch được yêu thích nhất. Được sản xuất với quy trình hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thạch rau câu được làm ra giòn tan tự nhiên, dễ đỗ khuôn khiến việc bếp núc của chị em phụ nữ trở nên dễ dàng hơn.
Bột Agar Agar là một chất thay thế gelatine nguyên chất và chay, được sản xuất từ các loại rau biển. Loại bột này không mùi và thường được sử dụng làm đặc cho việc làm bánh và kẹo.
Cách sử dụng:
Bột Agar có thể được sử dụng trong hầu hết các công thức nấu ăn gọi gelatine làm chất làm đặc, bao gồm nước sốt, chất bảo quản, súp và món tráng miệng.
Cùng một lượng agar agar bột có thể được thay thế cho bột gelatine
Khuấy tan 2gbột (~ 1 muỗng cà phê) với 500ml chất lỏng, đun vừa sôi thì tắt bếp.
Trộn đều với các nguyên liệu đã được làm ấm, đặt sang một bên.
Khi các thành phần nguội, agar agar sẽ tự đông lại. Có thể cho thêm đường hay trái cây… tùy thích.
Lưu ý:
Một số nguyên liệu như trái kiwi và dứa và một số loại trái cây nhiệt đới tươi như xoài và chân vịt không kết hợp tốt với bột Agar, do đó hãy lưu ý đến các thành phần mà bạn sử dụng!