Yến mạch hữu cơ Gluten free Bob’s Red Mill 907g
Yến mạch hữu cơ Gluten free Bob’s Red Mill 907g
Xuất xứ: USA
Chứng nhận hữu cơ USDA
Được chế biến tại cơ sở riêng biệt của Bob’s Red Mill, không chứa Gluten.
Đặc điểm:
Yến mạch vốn là loại hạt không chứa gluten. Để được công nhận là sản phẩm Glute Free thực sự, Yến Mạch Cán Vừa Hữu Cơ của Bob’s Red Mill phải được chế biến tại cơ sở sản xuất chuyên biệt để được công nhận Gluten Free.
Yến mạch là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B,thiamin, riboflavin và B6.
Ngoài ra, yến mạch còn cung cấp sắt, canxi, magie, selen và phốt pho
Yến mạch là một trong những loại thực phẩm lành và ít gây dị ứng nhất. phù hợp với mọi đối tượng.Chứa rất nhiều chất xơ hòa tan, yến mạch tốt hơn cả gạo vì sẽ không gây táo bón ở trẻ. Vì vậy, đây là một sản phẩm phù hợp cho các bé ở độ tuổi ăn dặm.
Yến mạch cán (Rolled oats) Khi yến mạch cắt nhỏ được hấp chín và lăn dẹt, ta sẽ có các hạt yến mạch cán. Đây cũng là loại yến mạch phổ biến hay được dùng nhất. Yến mạch cán khác nhau về kích thước và độ dày. Yến mạch càng mỏng, thời gian nấu càng nhanh. Thông thường từ 5-15 phút. Mặc dù hướng dẫn nấu đã có trên bao bì nhưng cần nhớ công thức cơ bản của yến mạch cán là 1 yến mạch: 2 nước.
Một lưu ý khi chế biến yến mạch, đây là loại hạt có hàm lượng chất béo khá thấp, vì vậy nên bổ sung thêm chất béo có lợi (dầu ăn hữu cơ) khi chế biến.
Cách dùng:
– Cháo yến mạch nấu với thịt bò cần tây hoặc rau củ (công thức gợi ý: Đậu Hà Lan, Cà rốt, Củ cải đỏ, Súp lơ)
– Bánh bột yến mạch trộn chuối
– Sữa yến mạch
Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khui nên cất tủ mát