Dầu Olive Extra Virgin Hữu Cơ Bragg 946ml
Dầu Olive Extra Virgin Hữu Cơ Bragg 946ml – Chai lớn, tiết kiệm hơn.
Thông tin:
Xuất xứ: Mỹ
Đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic
Dầu hảo hạng ép lần đầu tiên, độ acid là 0.51% ( tiêu chuẩn của thế giới là 0.8% )
Không tinh luyện, không lọc.
Giàu chất béo chuỗi ngắn chưa bão hòa tốt cho tim mạch và chất chống oxi hóa
Đáp ứng và vượt xa tiêu chuẩn của Dầu Olive do hiệp hội dầu olive Quốc tế IOOC công bố về chất lượng và độ tinh khiết
Dầu dưỡng da và làm đẹp qua hàng thế kỷ
Cách dùng:
Thích hợp để trộn salad, pasta, rau củ, sốt, dấm, thậm chí cả nổ bỏng ngô. Bạn cũng có thể chiên xào nhỏ lửa đối với Extra Virgin Olive Oil này.
Bảo quản:
Nên bảo quản khô ráo thoáng mát, kín, tránh ánh sáng mặt trời.
Thông tin bạn tham khảo thêm:
– Extra Virgin chỉ dầu được ép lần đầu tiên đem lại chất lượng tốt nhất với nhiều dinh dưỡng nhất. Đối với dầu Olive nói chung, sẽ có các loại khác nữa như Virgin/Pure/Pomance chỉ các lần ép về sau khiến phẩm chất của dầu kém đi.
– Ép lạnh chỉ phương pháp ép dầu không bị tác động oxi hóa bởi nhiệt độ.
– Hữu cơ chỉ phương pháp canh tác trái Olive không bị ô nhiễm bởi GMO và hóa chất.
– Màu sắc: EVOO sẽ có màu đậm hơn các dòng khác của dầu Olive, EVOO Bragg có màu nâu vàng rất đẹp mắt.
– Mùi vị: Mùi vị cũng là một yếu tố định tính xác định dầu Olive có xịn hay không. Đối với dầu xịn bạn có thể ngửi thấy mùi của trái Olive còn tươi.