Bánh tráng gạo trắng hữu cơ Vietsuisse 200g
Bánh tráng là một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn đặc trưng với hương vị hấp dẫn của Việt Nam như nem rán, gỏi cuốn.
Bánh tráng hữu cơ Vietsuisse được làm từ các thành phần đảm bảo nguồn gốc hữu cơ. Với quy trình sản xuất được chứng nhận hữu cơ USDA, EU an toàn cho người sử dụng. Bánh tráng có độ mềm, dai, cuốn không bị rách, rất phù hợp để chế biến thành các món ăn ngon cho gia đình.
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách đóng gói:
Gói 200g
Đường kính bánh: 22cm
Thành phần
Gạo hữu cơ 10%, tinh bột khoai mì hữu cơ 89.7% và muối 0.3%.
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để cuốn nem/chả giò, hoặc cuốn với các loại rau, thịt để ăn trực tiếp. Bên cạnh đó, bạn có thể biến tấu thêm để làm thành các món ăn mới lạ như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng,…