Hạt gai dầu hữu cơ tách vỏ Davert
* Xuất xứ: Đức *
Chứng nhận hữu cơ: Châu Âu
Thành phần: 100% hạt gai dầu hữu cơ tách vỏ
Công dụng:
– Chứa nhiều acid béo không no Omega 3 và Omega 6
– Hàm lượng protein cao, 10 loại axit amin thiết yếu dễ tiêu hóa, tốt cho sự hấp thu các chất, tăng quá trình trao đổi chất.
– Chứa các Vitamin A,E,D giúp sáng mắt, tốt cho da và xương, giúp tái tạo tế bào mới.
– Cung cấp các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như canxi, kali, riboflavin, sắt, kẽm… giúp hỗ trợ, hoàn thiện, tăng cường chức năng cho các bộ phận và các hệ tuần hoàn của cơ thể.
– Hàm lượng chất xơ cao giúp hỗ trợ tiêu hóa.
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng rang, nướng và ăn trực tiếp
– Thêm vào làm các loại bánh mì, nấu các món ăn, ép dầu,…
– Xay nhuyễn bổ sung vào các bữa ăn phụ trong ngày.